Tốc độ bóng đá, sức mạnh và sức mạnh – Năm bài tập thân dưới cho cầu thủ bóng đá cấp trung học

Bạn là một cầu thủ đang muốn cải thiện thành tích của mình hoặc gây ấn tượng với huấn luyện viên trường đại học? Bạn đang tìm cách trở nên nổi bật trên sân bóng để có thể nhận được học bổng?

Đối mặt với nó, ngày nay nhiều đội bóng đá được xây dựng dựa trên sức mạnh, sức mạnh và tốc độ. Nếu nó thuộc về bạn và cầu thủ tiếp theo với cả hai bạn có cùng kỹ năng đá bóng bất kể bạn là nam hay nữ, huấn luyện viên sẽ chọn vận động viên giỏi hơn. Nó có ý nghĩa. Tại sao một huấn luyện viên lại muốn một cầu thủ chậm chạp kém hiệu quả?

Vì vậy, đây là năm bài tập hàng đầu của tôi nên có trong bất kỳ chương trình đào tạo sức mạnh bóng đá nào.

1. The Dead Lift: Trọng tâm của bài tập này là sự truyền động của chân xuống đất trên phần nâng của bài tập. Tôi khuyên bạn nên sử dụng thanh “bẫy thang máy chếlịch euro cup 2016 t”. Điều này giảm thiểu mọi nguy cơ có thể xảy ra chấn thương lưng dưới bằng cách bỏ một số động tác nghiêng người về phía trước và nhấn mạnh việc sử dụng cơ mông và cơ tứ đầu.

Bài tập này là tuyệt vời để cung cấp cho bạn sức mạnh cơ bản ở phần dưới cơ thể. Nó cũng làm cho cơ thể của bạn đứng thẳng mà không bị thõng xuống. Điều này ngăn ngừa việc xoay tròn vai có thể dẫn đến các vấn đề về vai, cổ và đầu khác sau này.

Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với bất kỳ mức tạ nào.

2. Single Leg Squat: Bài tập này kết hợp sức mạnh, sự cân bằng và sức mạnh tất cả trong một. Đầu tiên bạn phải phát triển sức mạnh để hoàn thành bài tập này với đầy đủ các cự ly. Tiếp theo, bằng cách tăng thêm trọng lượng cho bài squat của bạn, bạn sẽ tăng sức mạnh một cách tự nhiên. Bằng cách tăng tốc độ thực hiện bài tập, bạn sẽ cải thiện sức mạnh và nếu bạn tăng số lần thực hiện, bạn sẽ cải thiện sức bền và sự cân bằng của mình.

Đây là một bài tập tuyệt vời để giúp ngăn ngừa chấn thương ACL và bong gân mắt cá chân.

3. Bài tập squat chân đơn nâng cao phía sau Bài tập này đôi khi còn được gọi là “squat kiểu Bungari.” Đây là một bài tập chân đơn khác. Bài tập này được thực hiện bằng cách nâng một chân lên phía sau cơ thể trên ghế dài hoặc ghế đẩu với đầu gối uốn cong và hông hơi mở rộng. Chân còn lại được đưa về phía trước.

Bây giờ bạn hạ cả hai chân xuống cho đến khi đùi trước vừa phải 90 độ. Sau đó duỗi thẳng cả hai chân. Đó được coi là một đại diện. Bài tập này có thể được thực hiện bằng cách giữ trọng lượng ở cả hai tay hoặc thanh tạ được giữ ở giữa hai bả vai của bạn như thể bạn đang hoàn thành bài squat lưng.