Thể thao và bóng đá và bóng đá có thể gây thất vọng nhưng đây là điều sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng

World Cup đang diễn ra ở Nam Phi đang bị chỉ trích dữ dội vì thiếu kỹ năng và sự sôi động, cũng như tiếng ồn kinh hoàng từ những chiếc còi này.

Một nhà phân tích ngày hôm qua nói rằng anh ta đã đóng góp tiền của mình cho tổ chức từ thiện vì trò chơi quá nghèo nàn, không thú vị và nhàm chán. Bây giờ, tôi chưa bao giờ nghe thấy điều đó trước đây! Hai đài truyền hình đề cập rằng ‘phóng sự đường’ về quê nhà ở Vương quốc Anh sẽ thú vị hơn.

Có điều gì đó không ổn với bóng đá hay bóng đá, như chúng ta vẫn gọi ở Scotland.

Người chơi đang được trả những khoản tiền vô lý và họ đội hình inter milan  đang tạo ra rất ít ‘trò giải trí’. Giải đấu có thể cải thiện, nhưng những ngày đầu tiên là thất vọng nhất.

Chúng tôi biết rằng sẽ không có gì thực sự mới trong cuộc thi World Cup. Có thể có những bàn thắng tuyệt đẹp và những thất vọng đáng ngạc nhiên, dẫn đến sự xáo trộn lớn đối với một số người hâm mộ, và sẽ có một người chiến thắng, giống như đã từng có trong quá khứ.

Viết với tư cách là môn đồ của Chúa Giê-su Christ, và là học viên của Kinh Thánh trong nhiều năm, chúng tôi biết rằng không có gì mới dưới ánh mặt trời.

Các dải và tấm lót chân và loại bóng có thể thay đổi, mặc dù khi nói đến bóng, phải có một câu hỏi là liệu đó có phải là một sự cải tiến hay không. Cho đến nay nó vẫn bị chỉ trích, và không phải không có lý do chính đáng.

Dưới ánh mặt trời, thực sự không có gì mới. Tội lỗi và ích kỷ, trầm cảm và chiến tranh dường như ngày càng trở nên tồi tệ hơn, và sự bắt bớ những người tin vào Chúa Giê Su Ky Tô và những người ủng hộ thánh thư, như chúng ta có trong Cựu Ước và Tân Ước, chắc chắn đang gia tăng ở nhiều quốc gia khác nhau. thế giới.