Bóng đá giả tưởng – Người đẹp ngủ trong IDP

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả John Earnhart
Này! Bạn đã đọc phần giới thiệu và quyết định ở lại một thời gian! Cảm ơn. Đối với những người mới bắt đầu, sẽ không có IDP nào (Người chơi Phòng thủ Cá nhân) sẽ tạo ra bất kỳ màn khởi động tấn công nào của bạn. Chà, Patrick Willis sẽ thu được nhiều điểm giả tưởng hơn Michael Vick năm nay. Nhưng hoàn toàn không có lý do gì để thảo Ed Reed trước Darren “Run DMC” McFadden (Trừ khi, bạn đang phác thảo trong tư thế bịt mắt và thực hiện lựa chọn của mình bằng cách ném phi tiêu vào bảng phi tiêu).

Với lời cảnh báo đó được nói ở đây là hai chàng trai sẽ có barca vs real madrid  một năm quái vật (chủ yếu là trong các pha bóng và bao tải).

1. Chris Long. Thuộc tính tưởng tượng tốt nhất của Long có thể được xác định trong một bài haiku đơn giản:

Con của Howie Long

4 bao trong bảy bao đầu tiên

Huấn luyện viên Blitz-Happy mới

HOẶC LÀ

Đã chơi tất cả mười sáu

Spags Đội Phòng thủ New York

Bỏ qua Rookie Wall

2. Will Smith. Để thực sự nhìn thấy tiềm năng của The Fresh Prince of Naw’Lins ‘, trước tiên bạn phải làm cỏ qua đống cỏ. Nó giống như cố gắng bắt lấy viên kẹo dẻo Lucky Charm cuối cùng đó trong khi né qua những miếng yến mạch nướng. Tạm gác lại cuộc phẫu thuật thoát vị vào tháng Giêng và quên đi việc đình chỉ lạm dụng chất kích thích có thể xảy ra. Đó là khả năng có thể bị đình chỉ 4 trò chơi khiến Smith thực tế không thể tạo ra được vào ngày dự thảo nhưng chắc chắn đáng để nhấp vào “danh sách theo dõi” của bạn. Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu qua các miếng yến mạch, hãy đến với điều thú vị: Smith có rất nhiều đánh giá cao về tài năng của anh ấy. Năm ngoái là một năm tồi tệ nhưng chỉ vì Người dơi cho Robin của anh ấy, Charles Grant, bị chấn thương và các đội đã có thể tập trung toàn bộ vào Smith. Nhưng Grant đã trở lại trong một năm khác, nơi Smith luôn giỏi với hơn 60 cú tắc bóng và 8-10 lần bao bóng. Smith thực sự là người đẹp ngủ trong rừng của tôi ngay bây giờ nhưng chắc chắn có thể là một lựa chọn tuyệt vời với tư cách là DLer thứ hai của bạn.